Tuesday, November 10, 2020

Những thông tin về tòa c khu đô thị kim văn kim lũ

- Advertisement -
- Advertisement -

Dự án tòa c khu đô thị kim văn kim lũ mang lại cảm giác về cuộc sống chan hòa là một trong những điều nổi bật giúp các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy bạn đã biết thêm gì về dự án  khu đô thị mới kim văn-kim lũ này chưa? Hãy cùng Meeyland tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về tòa c khu đô thị kim văn kim lũ
Những thông tin về tòa c khu đô thị kim văn kim lũ

Thông tin dự án tòa c khu đô thị kim văn kim lũ

Dự án khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ  (Golden Silk) là dự án được đánh giá cao từ các chủ thầu, nhà đầu tư bởi dự án được tọa lạc tại một vị trí đẹp. Khu đô thị nằm ngay cửa gì Tây Nam của thủ đô, trên mặt đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với khu đô thị Linh Đàm, cách ngã tư Nguyễn Trãi Khuất Duy Tiến chỉ hơn 1km. Dự án được đưa vào xây dựng từ năm 2012-2014 và được đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Với việc xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị thì dự án đảm bảo được sự hiện đại không kém với những khu đô thị lân cận.

Thông tin dự án tòa c khu đô thị kim văn kim lũ
Thông tin dự án tòa c khu đô thị kim văn kim lũ

Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk) được xây dựng với tổng số diện tích đất là 28.373m2. Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đem lại nhiều lợi ích tích cực giúp mọi người thoải mái hơn. Bên cạnh việc xây dựng tổ hợp khu chung cư cao cấp phục vụ cho việc an cư của mỗi người dân thì các công trình hạ tầng thiết yếu cũng được củng cố đưa vào xây dựng như trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng. Tham khảo thêm thông tin dự án aqua city biên hòa đồng nai một trong những dự án có diện tích lớn đáp ứng được nhu cầu an cư và mang đến nhiều lợi ích từ phía người dùng hiện nay.

Tòa C khu đô thị kim văn – kim lũ có đặc điểm gì nổi bật thu hút các nhà đầu tư 

Tại sao khu đô thị kim văn- kim lũ (golden silk) là nơi thu hút được các nhà đầu tư? Dự án này đã thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như cư dân bởi nó khơi gợi cho mỗi người về một cuộc sống chan hòa, tươi mát. Hơn nữa, tại dự án, nhiều công trình tiện ích, hạ tầng cũng được bố trí xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người. Trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, trường học,…cũng được đẩy mạnh xây dựng hoàn thiện. Với những mục tiêu và chiến lược rõ ràng của dự án tòa c khu đô thị kim văn kim lũ  chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tòa C khu đô thị kim văn - kim lũ có đặc điểm gì nổi bật thu hút các nhà đầu tư 
Tòa C khu đô thị kim văn – kim lũ có đặc điểm gì nổi bật thu hút các nhà đầu tư 

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dereks-sarasota.com/

Bằng sự cố gắng, nỗ lực Meeyland luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ Meeyland sẽ giúp bạn hiểu hơn về thông tin của khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk),giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình.

​​​​​​​

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here