• September 25, 2020
0 CommentsBa Ẩn – Lê Ngọc Ẩn, SN 1958, trong một gia đình đông anh em ở phường 5, TP. Cà Mau. Theo lời anh trai của Ẩn là Lê Ngọc Hùng, SN 1954, thì ngay từ nhỏ Ẩn đã nhỏ bé, đen nhẻm và sức học cũng ở mức bình thường. Do thường xuyên bỏ học nên sau một thời gian ngắn cắp sách tới trường, Ẩn chủ động bỏ học đi làm thuê, mặc cho cha mẹ hết khuyên nhủ đến dọa nạt.
Những người dân cố cựu ở thành phố Cà Mau kể rằng, Ba Ẩn sinh ra và lớn lên tại thành phố Cà Mau trong một gia đình thị dân nghèo khó, đông anh em, nên từ nhỏ cuộc sống đã rất chật vật, đói khổ.
Từ lúc nhỏ, Ba Ẩn đã lẫn vào dòng trẻ lang thang tại các bến xe tàu, kiếm sống bằng đủ thứ nghề, từ bắt khách cho xe tàu kiếm chút tiền cò, nhưng cũng sẵn sàng thực hiện những phi vụ bất chính như móc túi, trộm cắp tài sản, tiền bạc của khách.
Trong những năm dài lăn lóc kiếm sống bằng đủ mọi ngón nghề ở các bến xe, bến tàu, Ba Ẩn chẳng gây được sự chú ý nào trong giới giang hồ dù tay anh chị này cũng liều mạng, có bản lĩnh trong việc đánh nhau để tranh giành lãnh địa, mối mang làm ăn, nhưng trong mắt giang hồ Cà Mau thì tên anh chị vóc dáng nhỏ thó, ốm nhom, đen thui tên Ba Ẩn và đám đàn em của y chỉ là hạng tép riu.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/bat-dong-san/

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *