Wednesday, November 11, 2020

Mắt của Boruto – Jougan bộc lộ khả năng mới – Bản nâng cấp của Byakugan

- Advertisement -
- Advertisement -Boruto cuối cùng cũng theo dấu được Nue đến một không gian khác và trận đấu giữa quái thú Nue và Boruto cũng xảy ra . Đây là một chi tiết rất hấp dẫn khi mắt của Boruto đã tự kích hoạt trong tình thế nguy cấp này , điều đó cho phép Boruto có thể nhìn thấy bản đồ hệ thống Chakra của Nue và xác định được nguồn cung cấp chakra chính của nó . Sức mạnh của con mắt Boruto dường như giống với Byakugan của mẹ Hinata khi được sử dụng theo cách này . Tuy nhiên với Boruto đã bị phân tâm và Mitsuki đã đến kịp để kéo Boruto đến nơi an toàn .

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

36 COMMENTS

  1. Thag bố thị quá nhìu sự đen đủi từ lúc sinh ra ,thag con thì đc quá nhìu ưu ái.cảm súc riêng thấy phim hết hay ròi

  2. _Ý Kiến Riêng : Sao cứ cảm giác boruto không hay bằng phần naruto, thế hệ sau này thừa hưởng gen với sức mạnh quá ư là cao, nhớ thời naruto có được thành quả tốt ai cũng phải tập luyện miệt mài cố gắng vượt lên . Bản thân mình xem cũng thấy thoả mãn hơn là thời boruto hiện tại , có chút nuối tiếc thật , phải chăng do ngọn lửa chiến tranh tàn lụi cuộc sống quá xung túc => anime nhạt hơn và kém phần gây cấn hồi hộp.

  3. theo như suy đoán của tao, mắt của boruto có tên là tenseigan, nhãn thuật cao nhất của byakugan.. được toneri truyền lại cho :))

  4. theo xuy đoán của tương lai mà tui mới vừa nghĩ ra không bít đúng hay không là jougan bộc lộ thì cả 2 mắt đều có nhưng vì không có mắt của tộc hyuga và có mắt xanh của tộc uzumaki nên boruto chỉ bộc lộ có 1 mắt :))))))))))))))))))))

  5. Phải công nhận thông não chi thuật là nhẫn thuật mạnh nhất trong naruto. Ko rõ có phải huyết kế giới hạn hay ko, nhưng có lẽ nhẫn thuật này chỉ được truyền từ nv chính đời này sang đời khác. Nhẫn thuật này uy lực khỏi bàn, có thể xoay chuyển càng khôn, đổi trắng thay đen, chuyển vai chính thành vai phụ, biến địch thành bạn,… Tuy uy lực là thế những phải có điều kiện mới thi triển được, thường là người thân thì dể bị trúng chiêu. Trong naruto chúng ta đã được kiểm chứng điều này ở 2 trận với nagato và obito lục đạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here