• September 26, 2020
27 CommentsHan Sara “ngơ ngác” hát hit Sơn Tùng M-TP khiến 4 HLV bùng nổ cuộc chiến “Lạc trôi”

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe Youtube:
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

Author

khang@mmtgroup.vn

27 thoughts on “Lạc Trôi – Han Sara | Tập 14 The Voice – Giọng Hát Việt 2017

  1. Một nghệ sĩ Việt không bao giờ được chấp nhận ở đất nước khác nếu giọng hát kém, kỹ thuật kém, hát tiếng nước họ ngọng nghịu, lơ lớ. Thị trường Việt nam lại đang chấp nhận những giọng hát lơ lớ, không có kỹ thuật như bạn này, bạn Hari. Chúng ta thân thiện với tất cả các bạn nước ngoài, chúng ta chào đón họ. Nhưng nó không đồng nghĩa với việc chúng ta dễ dãi và vô trách nhiệm với đôi tai của chúng ta. Nghệ sỹ Việt Nam, đặc biệt nghệ sỹ trẻ rất nhiều người tài năng. Nhưng họ không được chấp nhận , không được đón nhận ngay tại quê nhà của họ, vì họ không nói lơ lớ, không nghe ngộ ngộ, không biết pha trò cười

  2. Chị Han Sara đóng trong phim thần tượng tuổi 300 đúng không. Tập chị nhảy điệu con gà đẹp lắm.👸(灬♥ω♥灬)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *