Tuesday, November 10, 2020

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

- Advertisement -
- Advertisement -

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì? Cách thức hoạt động? Những công nghệ mới? Xu thế phát triển? …  Tất tần tật sẽ được giải mã trong tại Digitalfuture. Ghé thăm Digitalfuture.vn – Chuyên trang công nghệ số hàng đầu để tìm hiểu và khám phá những tiềm năng vô hạn của Proptech.

Proptech: Thuật ngữ mới trong lĩnh vực bất động sản

Proptech hay Prop – tech là viết tắt của cụm từ “Property Technology” được sử dụng để nhắc đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực Bất Động Sản. Ra đời lần đầu tại nước Anh, thuật ngữ này nhắm đến 3 mảng ứng dụng chính: Ứng dụng công nghệ trong thông tin BĐS, Công nghệ hỗ trợ thực hiện các hoạt động giao dịch BĐS và Công nghệ góp phần quản lý BĐS.

digitalfuture-cap-nhat-thong-tin-proptech-cntt-trong-bds
Proptech ứng dụng CNTT vào BĐS

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh thông tin mở đầu trong xu hướng proptech (Rightmove.co.uk ) đã hoạt động được gần 10 năm, đánh dấu những bước phát triển và tiềm năng. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng: Chúng ta có thể mở bán thành công 1 dự án BĐS triệu đô  chỉ sau vẻn vẹn 50 phút đồng hồ? Điều đó là hoàn toàn có thể.

Tại Mỹ, xu hướng này chính thức khởi động vào năm 2006 với sự ra đời của Zillow.com. Hiện nay, sàn thương mại BĐS nói trên là không gian lưu trữ thông tin BĐS, vòng đời cho thuê, thông tin mua, bán, sửa chữa liên quan đến hơn 110 triệu gia đình tại đất nước cực kỳ rộng lớn này.

digitalfuture-va-noi-dung-proptech-cntt-trong-bds
Ngày nay, người ta có thể mua bán BĐS trên sàn thương mại điện tử

Vai trò của Zillow.com mạnh đến nỗi, nó không chỉ dừng lại ở vai trò 1 công cụ hỗ trợ mua – bán – cho thuê BĐS mà còn trở thành thói quen khi người sử dụng đăng tải và cập nhật thông tin BĐS quan tâm tại đây.

Cũng như mọi hình thức ứng dụng công nghệ thông tin khác, xu hướng phát triển của Proptech thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Muốn bắt kịp nó, bạn cần không gian chia sẻ kiến thức, giúp bạn tiếp cận thông tin mới.

Những Điều Cần Biết Về Công Nghệ Siêu Hội Tụ

Cùng Digitalfuture.vn khám phá những tiềm năng vô hạn của Proptech

Tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn được xem là 1 trong những trang ứng dụng công nghệ thông tin trong BĐS nổi tiếng. Với số lượng người dùng lên đến 4 triệu và lượt truy cập hàng tháng đạt đến con số 70 triệu, điều đó chứng sự quan tâm không nhỏ của người tiêu dùng đối với sản phẩm này.

digitalfuture-va-proptech-cntt-trong-bds
Cập nhật xu hướng Proptech cùng Digitalfuture

Proptech giúp người mua cũng như thuê BĐS dễ dàng tìm kiếm thông tin so sánh chất lượng, giá cả của từng dự án, sản phẩm BĐS. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ tính toán chi phí mua hay vay BĐS, cùng người mua tìm hiểu thủ tục mua bán trực tuyến hay lên phương án tài chính thích hợp.

Tiếp cận khách hàng thông qua công nghệ thông tin chắc chắn sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành BĐS trong nước. Cùng với sự nhanh nhạy, đi tắt đón đầu, những công ty Tập đoàn BĐS mang thương hiệu Việt của chúng ta chắc chắn bước chân và lĩnh vực này, hoạt động sôi động không kém bất cứ thị trường nào trên thế giới.

Muốn phát huy tối đa hiệu quả của công nghệ thông tin, muốn Proptech thực sự hữu ích đối với cả người mua và người bán, việc nắm bắt những xu hướng đã – đang và sẽ diễn ra trên thế giới để áp dụng vào Việt Nam sao cho hợp lý là điều ai cũng mong muốn.

Tiềm năng của proptech hứa hẹn sẽ là vô tận nếu chúng ta hiểu rõ và vận dụng nó linh hoạt trong từng điều kiện, hoàn cảnh. Để không bỏ lỡ xu hướng mới nhất, bạn cần địa điểm tin cậy cập nhật thông về proptech thường xuyên. Digitalfuture.vn chính là địa chỉ không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến Proptech và xu hướng của nó. Ghé thăm nơi đây thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích nhất về hoạt động này. 

Những Thông Tin Cần Biết Về Hội Tụ Công Nghệ

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here