Tuesday, November 10, 2020

Hành trình chinh phục Hari Won của Trấn Thành

- Advertisement -
- Advertisement -Từ khi Hari Won còn ở bên Tiến Đạt, MC Trấn Thành đã có nhiều ‘duyên nợ’ với cô gái gốc Hàn.
Hari Won khởi nghiệp trong showbiz Việt với danh xưng là bạn gái của Tiến Đạt. Khi tham gia Cuộc đua kỳ thú mùa 2, đội hồng của Hari Won và Tiến Đạt rất được yêu mến, giúp cô gái gốc Hàn bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam.
Lúc này, cô cùng với Tiến Đạt xuất hiện trong nhiều chương trình dành riêng cho cặp đôi, trong đó có Ý phái đẹp, lời phái mạnh do Trấn Thành làm MC.
Trong tập lên sóng ngày 7/10/2013 của Ý phái đẹp, lời phái mạnh, khi trả lời Trấn Thành về việc đã yêu bao nhiêu người, Hari Won chia sẻ: ‘Có bao nhiêu người yêu không quan trọng, anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari. Cái đó mới quan trọng’.
Khoảng thời gian này, Trấn Thành vẫn đang hẹn hò với Mai Hồ, trong khi Hari Won vẫn khẳng định Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của đời mình.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/am-nhac/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

44 COMMENTS

  1. Dân mạng hay bươi móc để câu like, theo ý tôi cuộc đơi ngăn ngủi lắm hay bớt tạo nghiệp gây chuyện thị phi,hay sống cho có tâm va bớt khẩu nghiệp

  2. Nói chung ra Trấn Thành là người k tốt. Anh Đạt như vậy chứ anh ấy sống có tâm hơn Trấn Thành.

  3. Sao Tiến Đạt không kết thúc mối quan hệ yêu đương 9 năm để tiến đến hôn nhân? Người con gái chứ có phải trâu bò mà chờ đợi mãi thế. Đều do ý trời rồi :)))

  4. Thế là từ lúc tuyên bố ct TD đến khi cưới TT là chưa đầy 1 nam luôn. TT yêu hari chưa đến 1nam luon. Qá Bản lĩnh qá đàn ông.. Và bgio hari tnao mn da biết.

  5. Mấy bạn chán lắm một đôi yêu nha có một ng con nít một người nghiêm túc vs nhau thì thấy vui chứ tôi xem nhiều phim z r còn tiến đạt vs ha ri vui đẹp nhưng họ đã chia tay r thì thôi mấy bạn cứ chửi này nọ tiền đạt thì làm đc gì

  6. Tôi cũng tên đat mà ko có phước dc vợ con thằng tien đat co con nhỏ Hari Won mà ko biết giữ thật tiếc cho thằng do chắc nó mún có vợ biết sanh sản ko bị tiệc giống…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here