Friday, November 13, 2020

Giải mã kế hoạch bí ẩn của Doctor Strange trong ‘Cuộc chiến Vô cực’ – – (Mới Nhất 2018!!)

- Advertisement -
- Advertisement -



*Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Avengers: Infinity War. Trailer chính thức bom tấn ‘Avengers: Cuộc chiến vô cực’ Phần tiếp theo của loạt phim “The Avengers” và thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/4.
Trên hành tinh Titan, Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange và các thành viên nhóm Vệ binh dải Ngân hà đã không ngại hiểm nguy, quyết chiến với Thanos và suýt đoạt được Găng tay Vô cực trên tay hắn. Tuy nhiên, Thanos quá mạnh, đánh bại tất cả và khiến Iron Man bị thương nặng.
Trong giây phút sinh tử, Doctor Strange bất ngờ quyết định trao Đá Thời gian cho Thanos. Sau cùng, gã “Titan điên” gom đủ 6 viên Đá Vô cực và tàn sát 50% sinh linh trong vũ trụ. Tuy nhiên, trước khi tan biến vào hư không, Doctor Strange tiết lộ đó là cách duy nhất để chiến thắng Thanos.
Trong bộ phim riêng của mình, Doctor Strange cho thấy anh là một siêu anh hùng đầy mưu trí, đủ sức gài bẫy quái vật Dormammu có sức mạnh vô biên. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Avengers 4 cho thấy Doctor Strange cũng bẫy Thanos theo cách giả đò cứu Iron Man, nhưng thực tế là cố tình đưa Đá Thời gian cho hắn.
Ý đồ của Doctor Strange
Nếu mục đích của Doctor Strange là khiến Thanos mất cảnh giác thì anh đã thành công. Sau khi “tái cân bằng vũ trụ” bằng cách tiêu diệt 50% sinh linh, Thanos nghỉ ngơi trên một hành tinh lạ, bình thản ngắm hoàng hôn. Nhưng với việc Doctor Strange thiệt mạng, nhóm Avengers sẽ phải làm gì để đảo ngược quá khứ?Doctor Strange cố ý trao cho Thanos Đá Thời gian. Giải pháp cụ thể nhất là nhóm Avengers truy tìm Thanos, cướp Găng tay Vô cực và dùng nó đảo ngược thời gian, giải cứu những người đã bị hắn sát hại. Trong vũ trụ không có nhiều nhân vật đủ quyền năng sử dụng Găng tay Vô cực, nhưng đoạn after-credits của Infinity War hé lộ sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng Captain Marvel, người có đủ sức mạnh làm điều đó.
Sau khi hoàn thành kế hoạch điên rồ là xóa sổ 50% sự sống trong vũ trụ, Thanos tĩnh tâm ngắm hoàng hôn trên một hành tinh xa lạ. Tuy nhiên,
Xem xong bom tấn “Avengers: Infinity War”, rất nhiều khán giả thắc mắc về quyết định kỳ lạ của Doctor Strange trong cuộc chiến chống lại siêu ác nhân Thanos trên hành tinh Titan.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here