Tuesday, November 10, 2020

Tìm hiểu giá đất của đường số 2 khu công nghiệp hòa cầm thế nào

- Advertisement -
- Advertisement -

Đường số 2 khu công nghiệp hòa cầm là một trong những địa bàn hoạt động tại đây phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở, mua bán đất ở đây ngày càng tăng mạnh. Nhiều người mong muốn tìm hiểu về giá thuê đất khu công nghiệp hòa cầm để thực hiện sản xuất kinh doanh tại đây. Sau đây, meeyland.com xin cung cấp đến bạn đọc và người tiêu dùng những thông tin chi tiết về nơi này.

1. Nhu cầu tìm thuê đất tại đường số 2 khu công nghiệp hòa cầm

Hiện nay, khu công nghiệp Hòa Cầm rất phát triển mạnh mẽ. Nơi đây phát triển nền kinh tế rất mạnh mẽ bởi các doanh nghiệp hội tụ tại đây rất nhiều. Sở dĩ như vậy bởi đây là một trong những KCN có nhiều ưu điểm thu hút nhiều đơn vị muốn lựa chọn làm địa điểm kinh doanh, sản xuất.
Khu công nghiệp này có quy mô diện tích rất lớn là 14984 ha giúp đáp ứng cho nhiều đơn vị làm địa điểm tại đây. Vị trí địa lý rất thuận tiện để đi đến các khu vực nổi tiếng như cách cảng biển tiên sa 10km, gần sân bay quốc tế, gần trung tâm thành phố Đà Nẵng…

2.     Tìm hiểu về mức giá đất của đường số 2 khu công nghiệp hòa cầm

Mức giá đất của nơi đây do công ty tnhh matrix việt nam hòa cầm quy định. Theo đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê đất khu công nghiệp hòa cầm sẽ cần tìm hiểu bảng giá cho thuê đất. Hiện nay, mức giá ở đây được quy định như sau:
Mức trả tiền thuê được áp dụng với nhiều mức khác nhau. Theo đó, mức giá này áp dụng căn cứ theo thời gian thuê . Trong đó, nếu các đơn vị có nhu cầu thuê nhiều năm sẽ có giá thấp hơn thuê ít năm.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin mua bán nhà thủ đức cùng điểm qua 10 căn nhà tiêu biểu được đăng bán thuộc các khu vực khác nhau tại Thủ Đức tại meeyland nhé.

Khi thuê lại đất:

Nếu thuê lại đất trong ít năm thì có đơn giá là 28 nghìn/m2, thuê 10 năm thì có mức giá là 25 nghìn/ m2, thuê 20 năm là 22.5 nghìn/ m2. Tiền thuê trả một lần sẽ phải trả là 891 nghìn /m2 cho toàn bộ thời gian thuê.

Khu thuê đất hạ tầng:

Đối với đất khu công nghiệp hòa cầm là đất hạ tầng thì có giá thuê là 13 nghìn/m2/ nặm. Giá thuê này là giá chưa có thuế và có điều chỉnh tăng dần qua từng năm.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại :  https://dereks-sarasota.com/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mức giá thuê đất ở đường số 2 khu công nghiệp hòa cầm. Tại đây, giá đất được công khai, minh bạch cho người có nhu cầu có thể ước lượng tài chính, kinh phí để thực hiện thuê đất làm nhà xưởng, văn phòng tại nơi đây.
​​​​​​​

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here