Wednesday, November 11, 2020

Cả Làng Náo Loạn Khi Phát Hiện Ra Con Vật 2 Đầu 1 Cánh 3 Chân | Sinh Vật Biến Dị Duy Nhất Tồn Tại

- Advertisement -
- Advertisement -Cả Làng Náo Loạn Khi Phát Hiện Ra Con Vật 2 Đầu Nguy Hiểm Này | Sinh Vật Biến Dị Duy Nhất Tồn Tại
#sinh_vật_biến_dị
#động_vật
#khám_phá_thế_giới
Nếu bạn từng xem bộ phim Dị nhân thì chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi liệu sự đột biến có diễn ra ngoài đời thật không? Câu trả lời là Có. Sự đột biến được sinh ra mỗi ngày trong vương quốc động vật. Một số sự đột biến xảy ra tự nhiên, trong khi một số khác có thể do con người tạo ra để đạt được mục đích nào đó. Bất kể nguyên nhân là gì, thì sự biến đổi gen ở động vật cũng vừa thú vị lại vừa đáng sợ.
1. Rắn một chân
Dean Qiongxiu – một phụ nữ 66 tuổi tại Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên – nhìn thấy con vật bám vào tường của phòng ngủ vào nửa đêm.
“Tôi tỉnh giấc và nghe thấy tiếng sột xoạt kỳ lạ. Tôi bật đèn và nhìn thấy con vật kỳ quái này đang di chuyển trên tường bằng những chiếc móng”, Dean kể.
Người phụ nữ cho biết, do quá sợ nên bà vớ một chiếc giày và đập chết con rắn. Sau đó bà thả nó vào một bình rượu.
Theo Telegraph, con rắn có chiều dài 40 cm. Các nhà khoa học của một trường đại học tại thành phố Nanchang đang nghiên cứu con vật.
Long Shuai, một chuyên gia về rắn tại Trung Quốc, nhận xét: “Đây là một con rắn lạ. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra nguyên nhân khiến nó có chân sau khi giải phẫu”.
Đột biến gene có thể là một trong những nguyên nhân khiến con rắn mọc chân. Tuy nhiên, đa số rắn như vậy thường có hai đầu. Việc bắt được những con rắn hai đầu được người Trung Quốc coi là điềm may mắn. Nhưng phần lớn chúng không có khả năng sống lâu trong thiên nhiên vì hai đầu có xu hướng tấn công lẫn nhau.
2. Mèo hai đầu
Bà Marty, chủ nhân của Frankenlouie, cho biết chú mèo vừa bước qua sinh nhật lần thứ 12 vào ngày 8/9. Cái tên Frankenlouie của chú mèo kỳ lạ này được tạo ra từ tên của 2 mặt mèo là Frankie và Louie. con mèo đặc biệt này được sinh ra vào năm 1999 với hai khuôn mặt, ba con mắt, hai chiếc mũi và một bộ não. Những con mèo 2 mặt thường chết ngay sau khi sinh, nhưng con mèo đặc biệt này lại sống được tới gần 15 tuổi.
Bà Mary cho hay, khi lần đầu tiên khi gặp Frankenlouie trong thời gian bà làm y tá tại trường thú y Tufts, Frankenlouie hầu như rất khó khăn để chống chọi với sự khác biệt của mình. Tuy nhiên, dần dần với sự chăm sóc của bà, chú mèo đã có thể bắt nhịp với cuộc sống hai đầu của mình.
Mặc dù diện mạo kỳ lạ của chú mèo Frankenlouie gây kinh ngạc cho người xem nhưng theo tờ Daily Beast, chú mèo này đã tạo ra những câu chuyện thú vị bằng chính bản chất tự nhiên vốn có của mình
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

15 COMMENTS

  1. Có gì đâu mà kỳ lạ cũng giống như con người sinh quái thai dị tật do một số gen bị lỗi đột biến gen có như vậy thôi.

  2. Cả Làng Náo Loạn Khi Phát Hiện Ra Con Vật 2 Đầu 1 Cánh 3 Chân | Sinh Vật Biến Dị Duy Nhất Tồn Tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here