• October 1, 2020
2 Comments[Bài 3] Làm việc với Layers trong Illustrator – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online
——————————————————–
Tìm hiểu về Layers trong Illustrator giúp việc sắp xếp và quản lý các đối tượng trong file làm việc hiệu quả hơn. Sau bài học mọi người có thể dễ dàng quản lý các đối tượng của mình, dễ thao tác, tìm kiếm, tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp hơn.
Kênh hướng dẫn cách làm việc trên 2 ứng dụng thiết kế nổi tiếng của Adobe gồm Adobe Photoshop và Adobe Illustrator ở phiên bản CC 2017. Kênh sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm đi làm của mình cho người xem, kênh không phải là giảng viên mà là người chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người. Nếu kênh có phần nào sai hoặc thiếu sót hãy gửi ý kiến ngay cho kênh để kênh có thể khắc phục hoặc giải đáp.
Liên hệ trực tiếp với kênh:
Email: handreet@gmail.com
Skype: 01664173217
Facebook:
Sđt: 01664173217
#tag: thằng lười,đồ họa online,học adobe,cc 2017,ai,adobe illustrator,illustrator,tự học illustrator,layers trong illustrator,paste remembers layers,new sublayer,duplicate layer,options for layer,make/release clipping mask,enter insolation mode,exit isolation mode,locate object,merge select,flatten artwork,collect in new layer,release to layer (sequence),release to layer(build),trong illustrator,đào tạo đồ họa,cách sử dụng illustrator,graphic design,logo

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

Author

khang@mmtgroup.vn

2 thoughts on “[Bài 3] Làm việc với Layers trong Illustrator – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online

  1. [Bài 3] Làm việc với Layers trong Illustrator – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *