Tuesday, November 10, 2020

ATLAS GIẢI PHẪU CƠ THỂ NGƯỜI 3D – tinhhoaxanh.vn

- Advertisement -
- Advertisement -TINH HOA XANH (ĐT: 024 6686 0489 – 0943 394 756 – tinhhoaxanh.vn) chuyên cung cấp sách YHCT và Dược liệu trên toàn quốc và cả ra nước ngoài.

Atlas giải phẫu cơ thể người là một phương tiện không thể thiếu đối với sinh viên và bác sĩ trong ngành y, cả YHCT. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều bộ sách giải phẫu đã xuất bản để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó của ngành y. Ở nước ta cũng đã dịch và xuất bản vài bộ sách Atlas giải phẫu, mỗi bộ đều có những ưu điểm riêng.

Hôm nay, Tinh Hoa Xanh xin trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Atlas giải phẫu cơ thể người được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành y tế nước ta biên dịch từ nguyên bản tiếng anh của bác sĩ Alice Roberts, là một nhà giải phẫu học rất nổi tiếng của vương quốc anh.
Ứng dụng những kiến thức và công nghệ y khoa tiên tiến nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và chi tiết về giải phẫu, sinh lí, quá trình phát triển và các bệnh lí của cơ thể người. Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến nhất cùng công nghệ dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết trên cơ thể con người.
Cuốn sách gồm 5 phần:
– CƠ THỂ HỢP NHẤT
Mở đầu là phần tổng quan về cơ thể người, về những điểm làm loài người chúng ta là độc nhất vô nhị, đi lướt qua nguồn gốc tiến hóa và công thức di truyền của con người.
– ATLAS GIẢI PHẪU
Tiếp theo là tập atlas giải phẫu cơ thể người. Đi theo hệ thống từ đầu và cổ đến cẳng chân và bàn chân, phần này thể hiện chi tiết sơ đồ giải phẫu của từng vùng trên cơ thể người nhờ hình quét và hình ảnh dựng 3 chiều. Những người thực hiện phần minh họa của quyển sách này đã bóc trần và trình bày hình thể giải phẫu học theo một cách không thể có được trong các phòng phẫu tích- trình bày lần lượt các xương, cơ, mạch máu, dây thần kinh và các cơ quan trong cơ thể.
– CƠ THỂ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
Sau khi khám phá cấu trúc giải phẫu, bạn đọc sẽ bắt đầu tìm hiểu cơ thể người vận hành như thế nào. Phần này được chia theo các hệ cơ quan, từ da, lông – tóc, móng tay đến những hoạt động phức tạp của hệ tiết niệu, với những hình ảnh trực quan minh họa cho phần giải thích.
– VÒNG ĐỜI
Con người trải qua nhiều giai đoạn phát triển sinh lí và biến đổi trong suốt cuộc đời. Phần này dựng lại chu trình phát triển của con người từ khi sơ sinh và thơ ấu, qua giai đoạn dậy thì trưởng thành, cho đến tuổi già và cuối cùng là cái chết.
– CÁC BỆNH LÍ VÀ RỐI LOẠN
Cơ thể có thể mắc phải nhiều bệnh lí và rối loạn. Phần cuối của cuốn sách giải thích và minh họa hơn 200 bệnh lí và rối loạn phổ biến.
Thông qua cuốn sách này, bạn đọc có thể: Hiểu tường tận cơ thể người, từ những thành phần nhỏ nhất của một tế bào cho đến các hệ cơ quan phức tạp. Khám phá giải phẫu cơ thể người qua những hình ảnh 3 chiều kích thước thực cực kì rõ ràng và chi tiết. Tìm hiểu cơ thể hoạt động như thế nào, thay đổi ra sao từ khi thơ ấu đến tuổi già.
Như vậy, có thể thấy, đây thực sự là một cuốn sách rất hữu ích và cần thiết không chỉ đối với các sinh viên chuyên ngành y dược và những người đang công tác trong lĩnh vực này, mà còn là một tài liệu tham khảo quý cho mọi người, dù trẻ hay già, vì ai cũng có một cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuốn sách Atlas giải phẫu cơ thể người cũng như hơn 1300 đầu sách về YHCT và Dược liệu do Tinh Hoa Xanh phân phối, mời quý vị liên hệ bằng một trong các cách sau:
Số điện thoại: 024 6686 0489 – 0943 394 756 (Zalo). Hoặc quý vị có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm bằng cách truy cập vào một trong các địa chỉ:
Website: www.tinhhoaxanh.vn
Fanpage: www.facebook.com/tinhhoa.xanh và www.facebook.com/sachyhctvdl

Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/giao-duc/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here