Tuesday, November 10, 2020

142. Dự báo các khoản nợ phải trả trong bảng kế toán | Khóa học phần mềm văn phòng Excel

- Advertisement -
- Advertisement -Khóa học Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của Saga.vn đã quay trở lại với clip thứ 142 với chủ đề . Dự báo các khoản nợ phải trả trong bảng kế toán.

Dưới đây là Transcript:

“Xin chào các bạn.
Trong bài học trước chúng ta đã học cách dự báo giá trị của các tài sản khác, trong bài học này chúng ta sẽ dự báo các khoản nợ phải trả trong bảng cân đối kế toán.

Đầu tiên là các khoản phải trả nhưng vì đã dự báo nó trong bảng vốn lưu động nên chúng ta có thể chuyển sang các khoản nợ phải trả trích trước. Đây là một mặt hàng có khả năng sẽ tăng theo phần trăm doanh thu do bản chất của nó là phụ thuộc vào các hoạt động của công ty.

Trên thực tế, chúng ta cũng có thể nói như vậy về doanh thu trả chậm, bảo đảm giá trị bán lại và tiền gửi của khách hàng. Khi việc kinh doanh của Tesla mở rộng, tất cả các mặt hàng này có thể sẽ tăng trưởng cùng tốc độ với doanh thu, vì vậy chúng ta sẽ tính trọng số trung bình của doanh thu mà mỗi mặt hàng này có trong lịch sử.

Bằng cách cố định các tham chiếu ô đúng cách, chúng ta có thể sử dụng lại công thức trung bình khi dán lên trên và dán xuống dưới.

Sau đó, chỉ cần nhân (cái gì) với doanh thu và chúng ta sẽ cố định tham chiếu hàng doanh thu . Điều này cho phép chúng ta sử dụng công thức cho cả 3 chỉ số.

Nợ dài hạn là một ẩn số, nó có thể được xác định khi chúng ta tính toán dòng tiền tự do không sử dụng vốn vay của công ty. Điều này sẽ cho biết trong giai đoạn dự báo liệu những khoản tài chính thêm vào sẽ là nợ hay vốn chủ sở hữu và giá trị của nó là bao nhiêu, vì vậy bây giờ chúng ta hãy tạm để trống phần này.

Cuối cùng, chúng ta có các khoản nợ khác. Chúng ta sẽ giả định giống như đã làm với các tài sản khác, các khoản nợ khác của Tesla sẽ tăng theo phần trăm doanh thu. Vì chúng ta đã cố định ô tham chiếu một cách hoàn hảo, chúng ta có thể dễ dàng sao chép và dán các công thức sử dụng cho các chỉ số khác.

Trong bài học tiếp theo, chúng ta sẽ tính toán dòng tiền tự do sử dụng vốn vay của Tesla.

Cảm ơn các bạn đã xem.

Các bạn cũng đừng quên Subcribe kênh Youtube cộng đồng kinh doanh Saga/ cũng như like fanpage Cộng đồng kinh doanh Saga/ của chúng tôi/ để nhận ngay thông tin /về những bài giảng hoàn toàn miễn phí khác

Hẹn gặp lại các bạn/ trong những buổi học sau.”

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Excel 101 của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here