Wednesday, November 11, 2020

🔥TOP 10 Món Vũ Khí Bá Đạo Nhất Vũ Trụ Marvel Giăng Tay Vô Cực Còn Kém Xa Thứ Này

- Advertisement -
- Advertisement -Chào mừng CÁC BẠN đến với kênh TOP 1 Tìm Tòi
Các Bạn đang xem video: 🔥TOP 10 Món Vũ Khí Bá Đạo Nhất Vũ Trụ Marvel Giăng Tay Vô Cực Còn Kém Xa Thứ Này
1. Búa Mjolnir của Thor
Sau hơn 10 năm ra mắt thì đến nay đã có một hàng dài các vũ khí quyền lực mà các nhân vật sở hữu. Trong số đó chiếc búa Mjolnir chính là vũ khí vô cùng lợi hại của siêu anh hùng Thor. Nói nó lợi hại là vì đây là một chiếc búa ma thuật có sức mạnh vô biên và đặc biệt chỉ có Thor mới có thể nhấc lên và sử dụng. Chiếc búa Mjolnir chính là vũ khí tối thượng của Thor. Búa Mjolnir được tạo ra bởi các người lùn theo mệnh lệnh của Odin, họ dùng lõi của 1 ngôi sao chết để làm khuôn đúc. Dù bản thân cây búa đã rất mạnh rồi, nó còn được Odin thêm rất nhiều bùa phép vào đó. Với Mjolnir trong tay, Odin thổi bay cả 1 binh đoàn Frost Giant trong vòng 1 nốt nhạc. Về sau Mjolnir được trao lại cho Thor sau khi Thor vượt qua hàng đống thử thách để chứng minh là mình xứng đáng với Mjolnir.
Búa Mjolnir có rất nhiều sức mạnh có thể kể đến như: liên kết ma thuật, điều khiển thời tiết, giải phóng, hấp thụ năng lượng, dịch chuyển tức thời, điều khiển linh hồn, phát hiện ảo ảnh, tái sinh người chết, hồi tưởng ký ức,..và còn nhiều sức mạnh khác nữa.
Chiếc búa Mjolnir đã cùng Thor trải qua rất nhiều những trận đánh, giúp Thor đánh bại không biết bao nhiêu đối thủ nặng ký. Đây xứng đáng là một trong những vũ khí lợi hại nhất trong vũ trụ Marvel.
2. Đá vô cực
Không phải tự nhiên mà những viên đá vô cực lại trở thành nỗi khao khát của của bạo chúa Thanos. Hẳn nó phải sở hữu quyền năng và sức mạnh nào đó? Vậy đó là gì?
Tổng cộng có 6 viên đá vô cực lần lượt là không gian, thời gian, linh hồn, tâm trí, thực tại và sức mạnh. Sáu viên đá vô cực là các vật thể quyền năng bậc nhất, được tạo ra từ lúc khai sinh vũ trụ, phân tán nhiều nơi. Gần như tất cả những viên đá Vô cực với sức mạnh phi thường đã xuất hiện trong các bộ phim của Marvel. Từng viên có thể hủy diệt cả hành tinh, mở cánh cửa di chuyển đi bất cứ đâu trong vũ trụ, tạo ra vũ khí có sức công phá dữ dội, thay đổi thời gian, kiểm soát trí não con người….Mỗi viên có một năng lực riêng, đại diện cho một đặc tính của vũ trụ. Vì thế để thâu tóm vũ trụ Thanos đã điên cuồng tìm kiếm 6 viên đá vô cực để gắn vào găng tay vô cực.
3. Găng tay vô cực
Găng tay vô cực chính là thứ vũ khí “tối thượng” mà ác nhân Thanos đã sử dụng để tàn sát một nửa sinh linh trong vũ trụ chỉ với 1 cái búng tay. Điều đó cho thấy sức mạnh vô bờ bến của vũ khí này. Với khả năng chế ngực được cả 6 viên đá vô cực, có thể nói đây chắc chắn là một trong những vũ khí mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Khi kết hợp với đá vô cực sức mạnh của nó sẽ được khuếch đại, bao gồm cả việc tạo ra vật chất. Khi chiếc găng với đủ 6 viên đá vô cực có thể biến người sở hữu nó trở thành một người toàn tri (hiểu biết), toàn năng và toàn diện (luôn hiện diện). Nói cách khác, nếu có món đồ này trong tay, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu quyền năng sánh ngang một vị thần.
Nhưng găng tay vô cực cũng có điểm yếu đó là dù nó có thể điều khiển được thực tại, thời gian, không gian, tâm trí và cả linh hồn, nhưng sức mạnh của nó lại bị giới hạn bởi chính óc tưởng tượng và khả năng tập trung của người sử dụng. Khuyết điểm này của Găng tay vô cực lại không hề có ở Trái tim của vũ trụ, vì người sử dụng món vũ khí này không chỉ điều khiển vũ trụ mà còn nhập làm một với nó. Như thế thì Găng tay vô cực cũng chỉ là sử dụng sức mạnh lấy từ vũ trụ này mà thôi, chắc chắn không thể đánh bại được Trái tim của vũ trụ.
ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:

Để mỗi khi VIDEO lên sóng Bạn là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các Bạn đã đăng kí kênh Youtube Vọc Tube, sự ủng hộ của Bạn là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …

❤ Chúc tất cả các Bạn có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤

Nguồn: https://dereks-sarasota.com

Xem thêm bài viết khác: https://dereks-sarasota.com/tong-hop/

- Advertisement -

Latest news

Xem Thêm

Trình phát video miễn phí tốt nhất cho Windows

Việc chọn trình phát video phù hợp một phần là về các tính năng mà nó cung cấp và một phần là cảm giác...
- Advertisement -

Công Nghệ

mã nguồn mở là gì? Tài nguyên nguồn mở

Thuật ngữ "mã nguồn mở" đề cập đến thứ mà mọi người có thể sửa đổi và chia sẻ vì thiết kế của nó...

Khám phá tiềm năng vô hạn của proptech cùng Digitalfuture

Bạn có biết: Proptech đang thay đổi đáng kể thị trường kinh doanh bất động sản truyền thống hay không? Vậy Proptech là gì?...

Đang Dùng Dòng Laptop Khủng Mà Sao Dùng Nó Cứ Chậm Và Giật

Chào anh em rất nhiều anh em đang mua các dòng máy Trạm của HP Hoặc Dell bị tình trạng khi mở ứng...
- Advertisement -

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here